market-challange-fmcg-retail

การค้าปลีก / สินค้าอุปโภคบริโภค

ภาพรวม

หนึ่งในปัญหาที่ใหญ่ที่สุดที่นักธุรกิจและเจ้าของแบรนด์ต้องเผชิญโดยตลาดการค้าปลีกคือความเหมือนกัน, ความโดดเด่น หรือความน้อยกว่าของผลิตภัณฑ์กับคู่แข่งของคุณ

บรรจุภัณฑ์ธรรมดามีผลเสียมากกว่าผลดี เมื่อมีผลิตภัณฑ์หลายพันรายการที่แสดงบนชั้นวางของเดียวกัน บรรจุภัณฑ์เก่าราคาถูกไม่เพียงแต่จะกลายเป็นเงาของผลิตภัณฑ์ที่ใหม่กว่า แต่ยังเป็นเป้าหมายสําหรับการปลอมแปลงได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ธุรกิจ FMCG ต้องการเวลาผลิตที่รวดเร็ว เพื่อดึงดูดผู้บริโภคและประหยัดต้นทุน
packtica-total-solution-provider

กลยุทธ์ของเรา

ในฐานะที่เราเป็นผู้บุกเบิกแนวคิดของระบบการรับรองความถูกต้องออนไลน์ในประเทศมาเลเซียตั้งแต่ปี 2556 Packtica เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการแพลตฟอร์มการตรวจสอบความถูกต้องออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดที่ช่วยให้ผู้บริโภคสามารถตรวจสอบความถูกต้องของผลิตภัณฑ์ในภาคค้าปลีก ฉลากความปลอดภัยหรือสติกเกอร์ที่พิมพ์คิวอาร์โค้ดแบบไม่ซ้ำกันลงไปเป้นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการแยกแยะความแตกต่างและรักษาความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์จากการถูกปลอมแปลง เราเป็นมืออาชีพในการจัดหาโซลูชั่นการตรวจสอบความถูกต้องของผลิตภัณฑ์ที่สร้างขึ้นตามข้อกําหนดการค้าปลีก เราปกป้องชื่อเสียงของแบรนด์และเพิ่มความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์

เราให้บริการโซลูชั่นแบบครบวงจรตามประเภทของผลิตภัณฑ์ การใช้ประโยชน์จากบรรจุภัณฑ์ให้มีความน่าสนใจ , มีลูกเล่นต่างๆเพิ่มเติม , มีความปลอดภัย , สามารถตรวจสอบและติดตามสินค้าได้ , และอื่น ๆ .

วิธีแก้ปัญหาของเรา

Packtica เสนอวิธีแก้ปัญหาที่ใช้งานได้จริงตามข้อมูลด้านล่าง:

hologram-label-retail

สติกเกอร์และฉลากโฮโลแกรม

สําหรับการดูแลผลิตภัณฑ์และเพิ่มคุณสมบัติให้กับบรรจุภัณฑ์ที่มีอยู่ของคุณ

tamper-evident-label

ฉลากบ่งชี้ร่องรอยการเปิดออก

เพื่อเพิ่มการการปกป้องเป็นพิเศษสามารถพิมพ์หมึกอุณหภูมิลงบนสติกเกอร์เพื่อตรวจจับการพยายามใช้ความร้อนในการดึงสติกเกอร์ออก

general-label-with-qrcode

การพิมพ์ฉลากข้อมูลแบบแปรผัน

เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับฉลากสินค้าของท่าน ทางเรามีฟังก์ชั่นที่สามารถตรวจสอบและติดตามสินค้ารวมถึงเก็บรวบรวมข้อมูลของผู้บริโภคได้

qrcode-system

CheckNow

แพลตฟอร์มการตรวจสอบสินค้าออนไลน์ที่ใช้งานง่ายสำหรับเจ้าของธุรกิจเพื่อให้ผู้บริโภคได้ตรวจสอบสินค้าและเจ้าของธุรกิจได้ติดตามสินค้าของตนได้ทุกที่ทุกเวลา

smart-packaging

SecurePack

เป็นการพิมพ์บรรจุภัณฑ์ที่โดดเด่นแบบ all-in-one เพื่อประหยัดเวลาในการติดสติกเกอร์ พิมพ์ด้วยคุณสมบัติพิเศษเพิ่มเติม เช่น การพิมพ์คิวอาร์โค้ดลงบนบรรจุภัณฑ์ เพื่อการปกป้องผลิตภัณฑ์ที่ดีขึ้นและการป้องกันการปลอมแปลง

Seal Bag_1

ถุงซีลบ่งชี้ร่องรอยการเปิดออก (ถุงซีลนิรภัย)

ปิดผลึกด้วยกาวที่แน่นหนาและสามารถปรับระดับความโปร่งใสของถุงได้ เมื่อมีการเปิดออกจะไม่สามารถใช้ได้อีก

Connect with us

Explore how Packtica can secure your business

Ask about Packtica products, pricing, implementation, or anything else. Our highly trained reps are standing by, ready to help.