logistics-stockflow

Manufacturer & Logistics

ภาพรวม

โดยทั่วไปแล้วเส้นทางจากผู้ผลิตไปสู่ผู้บริโภคจะผ่านหลายช่องทางและเกี่ยวข้องกับผู้คนจํานวนมาก บางครั้งความปลอดภัยและเวลาในการจัดส่งสินค้าอาจถูกรุกรานจากผู้กระทําผิด โดยไม่ง่ายเลยที่จะระบุหรือจับตัวผู้กระทำความผิด

นอกจากนี้เจ้าของธุรกิจยังคิดว่าเป็นเรื่องยุ่งยากในการเพิ่มขั้นตอนการดำเนินงานในการปกป้องสินค้าโดยการติดฉลากหรือสติกเกอร์ซึ่งต้องใช้แรงงานและเวลาเพิ่มเติมในสินค้าและผลิตภัณฑ์ที่ผลิตพร้อมใช้
manufacturer-packtica-strategy

กลยุทธ์ของเรา

อุตสาหกรรมอาหาร, เครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ,ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ,อุตสาหกรรมยานยนต์ ,ผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์ ,การทหาร, สินค้าอุปโภคบริโภค และอุตสาหกรรมอื่นๆ ล้วนต้องการการตรวจสอบและติดตามเพื่อรักษาลูกค้าและเติบโตทางธุรกิจ การตรวจสอบและติดตามสินค้าและคุณสมบัติป้องกันการปลอมแปลงเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อตอบสนองความต้องการของอุตสาหกรรมเหล่านี้ เพื่อให้แน่ใจว่าการผลิตจะราบรื่นและได้ผลลัพธ์ที่ดี ส่วนใหญ่เมื่อใช้การตรวจสอบและติดตามด้วยฉลากคิวอาร์โค้ด และระบบ CheckNow ของเรา เราสามารถระบุการไหลเวียนของสินค้า สถานะการจัดส่ง และตำแหน่งของสินค้าได้อย่างง่ายดาย

Our solutions

Packtica เสนอวิธีแก้ปัญหาที่ใช้งานได้จริงด้านล่าง

hologram-sticker-and-general-label

สติกเกอร์และฉลากโฮโลแกรม

สําหรับการดูแลผลิตภัณฑ์และเพิ่มคุณสมบัติให้กับบรรจุภัณฑ์ที่มีอยู่ของคุณ

tamper-evident-void-sticker

ฉลากบ่งชี้ร่องรอยการเปิดออก

เพื่อเพิ่มการการปกป้องเป็นพิเศษสามารถพิมพ์หมึกอุณหภูมิลงบนสติกเกอร์เพื่อตรวจจับการพยายามใช้ความร้อนในการดึงสติกเกอร์ออก

general-label-with-qrcode

การพิมพ์ฉลากข้อมูลแบบแปรผัน

เพื่อเตรวจสอบและติดตามสินค้าแบบเรียลไทม์

qrcode-system

CheckNow

แพลตฟอร์มการตรวจสอบสินค้าออนไลน์ที่ใช้งานง่ายสำหรับเจ้าของธุรกิจเพื่อให้ผู้บริโภคได้ตรวจสอบสินค้าและเจ้าของธุรกิจได้ติดตามสินค้าของตนได้ทุกที่ทุกเวลา

smart-packaging

SecurePack

เป็นการพิมพ์บรรจุภัณฑ์ที่โดดเด่นแบบ all-in-one เพื่อประหยัดเวลาในการติดสติกเกอร์ พิมพ์ด้วยคุณสมบัติพิเศษเพิ่มเติม เช่น การพิมพ์คิวอาร์โค้ดลงบนบรรจุภัณฑ์ เพื่อการปกป้องผลิตภัณฑ์ที่ดีขึ้นและการป้องกันการปลอมแปลง

seal-bag

ถุงซีลแบบใช้แล้วทิ้ง

ถุงซีลแบบใช้แล้วทิ้งราคาประหยัดพร้อมซีลกาวที่แน่นหนาและความโปร่งใสที่ปรับแต่งได้สำหรับการใช้งานครั้งเดียว

ระบบสแกนและการมองเห็นความเคลื่อนไหวของสินค้าแบบออนไลน์

เพื่อทำให้ขั้นตอนการผลิตรวดเร็วและมีความต่อเนื่อง

Connect with us

Explore how Packtica can secure your business

Ask about Packtica products, pricing, implementation, or anything else. Our highly trained reps are standing by, ready to help.