040-banner-img-01.png

About Us

เสริมความแข็งแกร่งให้ธุรกิจของคุณด้วยกฎที่พิสูจน์แล้ว

040-about-ico-counter-01.png
เริ่มต้นตั้งแต่ปี 

2010

040-about-ico-counter-02.png
มีสาขาใน

5 ประเทศ

040-about-ico-counter-03.png
ความปลอดภัยที่มากกว่า

พันล้านผลิตภัณฑ์

040-about-ico-counter-04.png
สินค้าที่มีคิวอาร์โค้ดได้ถูกจัดจำหน่ายไป

กว่า 20 ประเทศ

Established in 2010

ก่อตั้งขึ้นในปี 2010 มีสํานักงานใหญ่ในประเทศมาเลเซียชื่อว่า Packtica Sdn Bhd เริ่มต้นจากการเป็น บริษัท การพิมพ์ความปลอดภัยที่เชี่ยวชาญในการจัดหาโซลูชั่นความปลอดภัยที่มีเทคโนโลยีสูงสําหรับธุรกิจเช่นการพิมพ์ข้อมูลแปรผัน ( VDP ) รวมทั้งระบบการรับรองความถูกต้องออนไลน์ สิ่งที่เริ่มต้นเป็นธุรกิจในท้องถิ่นที่มีพนักงานเพียง 2 คน ปัจจุบันได้ขยายไปยังประเทศไทย ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย และเวียดนาม

ในขณะที่นําเรานำเสนอโซลูชั่นที่แข็งแรงและมีคุณค่าแก่ลูกค้าของเราทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้นั้น Packtica ไม่เคยหยุดหย่อนในการดําเนินการวิจัยและพัฒนาภายในองค์กร รวมกับเทคโนโลยีขั้นสูงและการพัฒนาใหม่ ๆ จากเครือข่ายตัวแทนจําหน่ายของเราในประเทศชั้นนําทั่วโลกเกี่ยวกับเทคโนโลยีการพิมพ์ด้านความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์

more than 30 different types of anti-counterfeit labels

เราพร้อมที่จะให้บริการไปทั่วโลกด้วยโซลูชั่นที่หลากหลายของเราเพื่อแก้ปัญหาและป้องกันการกระทำที่ผิดกฎหมายเช่นการทำปลอมแปลง, การขายตัดราคาและการนําเข้าแบบคู่ขนาน กลุ่มผลิตภัณฑ์โฮโลแกรมของเราประกอบด้วยฉลากป้องกันการปลอมแปลงที่มีเทคนิคมากกว่า 30 ประเภทที่แตกต่างกันรวมกับการพิมพ์ประเภทต่างๆเข้ากับดทคโนโลยีป้องกันการปลอมแปลง , ซีลความปลอดภัยสูง,ฉลาก , และบรรจุภัณฑ์อัจฉริยะ และเมื่อเร็ว ๆ นี้เรามีโซลูชั่นใหม่ในชื่อว่า Consumer Insight Cloud™ ซึ่งช่วยในการขับเคลื่อนธุรกิจของลูกค้าด้วยความอุ่นใจ

ผลิตภัณฑ์และบริการที่ปรับแต่งได้ของเรามีประสิทธิภาพสูงและสามารถใช้ได้กับทุกกลุ่มในตลาด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการปกป้องและรับรองผลิตภัณฑ์ ,การตรวจสอบย้อนกลับ ,การควบคุมดูแลการไหลเวียนของสินค้า การควบคุมค่าใช้จ่ายในการโฆษณาและส่งเสริมการขาย และเพื่อให้การดำเนินธุรกิจง่ายขึ้น

gaining satisfaction

ในขณะที่ได้รับความพึงพอใจจากลูกค้าที่มีค่าสูงของเราในอดีตและปัจจุบัน Packtica ได้ช่วยธุรกิจ SMEs จํานวนมากในการเพิ่มยอดขาย และกําไรให้กับแบรนด์สินค้าอย่างต่อเนื่อง และที่สําคัญที่สุด ได้สร้างความภักดีของลูกค้าโดยการลดและแก้ปัญหาภัยคุกคามทางธุรกิจของพวกเขา

วันนี้เราภูมิใจที่ได้มียอดขายสติกเกอร์และ บรรจุภัณฑ์มากกว่าล้านชิ้น และได้ผลิตรหัสคิวอาร์โค้ดมากกว่า 100 ล้านชิ้น Packtica เชื่อมั่นว่าทุกคนในสังคมสมควรที่จะบริโภคสินค้าที่เป็นของแท้

wider variety of security solutions

ด้วยความช่วยเหลือของพนักงานที่ทุ่มเทและผู้ก่อตั้งที่มุ่งมั่นอย่างแรงกล้าของBryant Kooh เขาไม่เคยหยุดดําเนินการวิจัยและพัฒนาเพื่อรวมการแก้ปัญหาต่างๆ เข้ากับเทคโนโลยีขั้นสูงและการพัฒนาใหม่ ๆ จากเครือข่ายตัวแทนจําหน่ายของเราในประเทศชั้นนําทั่วโลกด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์รักษาความปลอดภัย , เทคโนโลยีการพิมพ์ข้อมูลแปรผันและการเก็บรวบรวมข้อมูลลูกค้า ให้สอดคล้องกับความมุ่งมั่นและความยั่งยืนของเรา Packtica มีเป้าหมายที่จะเติบโตและก้าวระดับขึ้นสู่การเป็นหนึ่งในอุตสาหกรรมด้านซอฟต์แวร์, อุตสาหกรรมไอทีและฐานข้อมูลขนาดใหญ่ เพื่อมอบโซลูชั่นความปลอดภัยที่หลากหลายให้กับทุกคนในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Vision

Vision

ทำให้ทั่วโลกเต็มไปด้วยของแท้ ปกป้องสินค้าระดับขั้นต้นไปจนระดับสูง 

Mission

Mission

เพื่อลดความสูญเสียและความเสี่ยงทางธุรกิจของลูกค้า เพิ่มความแข็งแกร่งให้กับยอดขายด้วยโซลูชันของเรา

วัฒนธรรมที่เป้นหัวใจหลักขององค์กร

about-pillar-bg-01.png
about-pillar-ico-01.png

ความเชื่อมั่น

about-pillar-bg-02.png
about-pillar-ico-02.png

ทางด้านนวัตกรรม

about-pillar-bg-03.png
about-pillar-ico-03.png

การเชื่อมต่อ

about-pillar-bg-04.png
about-pillar-ico-04.png

ด้านความรับผิดชอบ

ด้านคุณภาพ

Packtica มีความมุ่งมั่นในการจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพตามที่คาดไว้พร้อมเทคโนโลยีความปลอดภัยทั้งหมดทําให้องค์กรได้รับรางวัลมากมายและติดแท็กว่าเป็นสถาบันการพิมพ์ความปลอดภัยที่เชื่อถือได้สูงทั่วประเทศมาเลเซีย

about-quality-01.png

สินค้าและบริการที่ได้มาตรฐานคุณภาพระดับสากล

about-quality-02.png

เก็บรักษาข้อมูลของลูกค้าอย่างปลอดภัย 100%

about-quality-03.png

โรงงานผลิตที่ทันสมัยแบบครบวงจรในที่เดียว

about-quality-04.png

การวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีต่อต้านการปลอมแปลงระยะยาวอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาด

Why Packtica?

ทีมงานมากประสบการณ์

ทีมงานมากประสบการณ์
ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี มีลูกค้าในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เราให้คำแนะนำสินค้าและบริการมูลค่ากว่า 1 พันล้านบาท

จัดการปัญหา ด้วยราคาแบบประหยัด

Customer Insight Cloud ™ ของเราได้รวมฟังก์ชันทั้งหมดเหล่านี้ไว้แล้ว เป็นระบบเดียวที่ครอบคลุมทุกการแก้ปัญหา เหมาะกับทุกคน อย่างไรก็ตามทางเราจะมีการประชุมให้คำปรึกษากับลูกค้าโดยตรงเพื่อแนะนำการการแก้ปัญหาที่แตกต่างกันกับเจ้าของธุรกิจเพื่อให้ตอบโจทย์กับธุรกิจนั้นๆ อย่างครอบคลุมและดีที่สุด

ทีมซัพพอร์ตที่ครอบคลุมในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

เรามี 5 สาขาได้แก่มาเลเซีย ไทย อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ และเวียดนาม หากคุณอยู่ในพื้นที่เหล่านี้ เราสามารถให้ทีมในพื้นที่ของเราให้การสนับสนุนคุณได้อย่างรวดเร็วและเต็มที่

Connect with us

Explore how Packtica can secure your business

Ask about Packtica products, pricing, implementation, or anything else. Our highly trained reps are standing by, ready to help.